Đăng ký OKKO Store - Cổng ứng dụng tiện ích của Vinaphone

07/04/2015
OKKO Store Vinaphone là cổng ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào việc cung cấp những ứng dụng mang tính thiết thực cao, dựa vào sự am hiểu nhu cầu của khách hàng người Việt.
Đăng ký OKKO Store - Cổng ứng dụng tiện ích của Vinaphone

Điểm nổi bật của kho ứng dụng OKKO Store đó là được xây dựng dựa trên tiêu chí bảo vệ lợi ích của khách hàng, thông qua việc sàng lọc nội dung, không cho phép các ứng dụng có gắn các phần mềm xấu, phần mềm gián điệp, virus được upload lên dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm thoải mái tải các ứng dụng từ OKKO Store mà không cần lo lắng về các vấn đề bị virus tấn công.

Được thiết kế với mong muốn mang lại trải nghiệm tối đa cho khách hàng, OKKO Store cung cấp một số lượng lớn nội dung phong phú, được chia thành nhiều thể loại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: ứng dụng Giáo dục dành cho các mẹ và bé, ứng dụng Giải trí, ứng dung chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, video v.v…


Nhân dịp ra mắt dịch vụ, VinaPhone dành tặng 1 ngày trải nghiệm dịch vụ miễn phí cho người dùng đăng ký dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mãi, dịch vụ có giá cước 10.000 đồng/gói/tuần. Thuê bao có thể sử dụng dịch vụ không giới hạn khi gửi tin nhắn với cú pháp: DK2 gửi 1597 để đăng ký thành thuê bao VIP của dịch vụ.

Trong thời gian đầu ra mắt, dịch vụ sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành android. Các thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác sẽ được VinaPhone cung cấp trong thời gian sắp tới.

Sự ra đời của dịch vụ OKKO Store một lần nữa khẳng định sự quan tâm của VinaPhone tới trải nghiệm của người dùng trong việc mang lại các dịch vụ hữu ích cho các thuê bao của mình.Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập http://vinaphone.com.vn hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút).

Giới thiệu dịch vụ

- OKKO Store là cổng ứng dụng, tiện ích mang tính địa phương hóa cao, cung cấp các ứng dụng giải quyết các nhu cầu thiết thực cho đối tượng người dùng là thuê bao di động mạng VinaPhone. Cổng ứng dụng OKKO Store được thiết kế tối ưu cho các thuê bao di động sử dụng trên nền tảng GPRS/3G/Wifi thông qua các giao diện kết nối chuẩn bao gồm Ứng dụng, WEB, WAP.

- Hiện tại trong Phase 1, chỉ các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android có thể tải và sử dụng các ứng dụng cung cấp trên dịch vụ. Trong Phase 2, Dịch vụ sẽ được nâng cấp để phù hợp với cả các thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác.

- Các ứng dụng được cung cấp thông qua cổng ứng dụng OKKO Store gồm có:

  • + Tiện ích văn phòng: dành cho những người thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng văn phòng trên điện thoại.
  • + Tiện ích về y tế: cách chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em v.v…
  • + Tiện ích về giáo dục: tiện ích bài giảng online, rèn luyện trí thông minh, rèn luyện các phản xạ nhanh nhạy cho trẻ v.v…
  • + Tiện ích cho thiết bị: Các tiện ích giúp cải thiện hiệu suất làm việc của thiết bị,…
  • + Tiện ích bảo mật, bảo vệ: Giúp thiết bị tránh khỏi xâm hại từ các mã độc, virus,.. để thực hiện lấy cắp thông tin người dùng.
  • + Các tiện ích khác.

Đăng ký hủy đăng ký dịch vụ

- Dịch cung cấp theo gói tuần: Đăng ký gói cước khách hàng sẽ được tải miễn phí không giới hạn toàn bộ các ứng dụng của dịch vụ.

- Đăng ký: Soạn tin DK2 OKKOSTORE gửi 8069

- Hủy dịch vụ: Soạn tin HUY gửi 1597

Điều kiện sử dụng

- Là thuê bao của nhà mạng VinaPhone

- Thuê bao sử dụng thiết bị có hỗ trợ tính năng GPRS/3G/wifi

- Thuê bao còn hoạt động 2 chiều