Đăng ký Dịch Vụ Cài Nhạc Nền MUSIC TALK Của Mobifone

09/05/2014
Đăng ký dịch vụ music talk Mobifone giúp khách hàng của Mobifone có thể lựa chọn những giai điệu,bài hát ưa thích để phát ra trong lúc đàm thoại khi gọi tới các thuê bao khác (kể cả các thuê bao ngoài mạng Mobifone và thuê bao cố định).
Đăng ký Dịch Vụ Cài Nhạc Nền MUSIC TALK Của Mobifone

Đối tượng sử dụng dịch vụ: Dịch vụ áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên mạng

Tính năng dịch vụ music talk:

- Bật, tắt, thay đổi, điều chỉnh âm lượng nhạc nền: Trong lúc đàm thoại, bạn có thể đổi sang bản nhạc nền tiếp theo, bật/tắt nhạc nền, tăng/giảm âm lượng của nhạc nền tuỳ theo yêu cầu bằng cách bấm các phím tắt tương ứng trên điện thoại di động.

- Thư viện nhạc nền cá nhân: Mỗi thuê bao sử dụng dịch vụ Nhạc nền - Music Talk sẽ có một thư viện nhạc nền cá nhân để lưu trữ các bản nhạc nền bạn đã tải về hoặc được tặng. Album nhạc nền: Bạn có 05 album để lưu các bản nhạc nền đã tải về hoặc được tặng. Mỗi album chứa tối đa 10 bài Tải nhạc nền, tặng nhạc nền: Bạn có thể tải (mua), tặng nhạc nền cho một thuê bao MobiFone khác (thuê bao nhận phải sử dụng dịch vụ Nhạc nền - Music Talk).

- Tạo nhóm nhạc nền: Bạn có thể thiết lập các nhóm gọi đi để cài đặt nhạc nền riêng cho các nhóm đó.

Ngoài ra còn khi sử dụng dịch vụ music talk Mobifone các bạn còn có thể tùy biến nhạc nền theo ý thích ở phần thiết lập.

 

Tags: