Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone cho Sinh Viên

16/04/2015
Cách đăng ký Sim sinh viên Vinaphone và gói cước 3G dành cho sinh viên
Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone cho Sinh Viên

Đăng ký 3G Vinaphone gói cước sinh viên - Để đăng ký gói cước 3G vinaphone cho sinh viên trước tiên sim vina của bạn phải là sim sinh viên (SSV). Nếu bạn chưa có SSV thì cần đăng ký 1 SSV như sau :

Sim Sinh Viên Vinaphone:

Điều kiện đầu tiên để làm SSV là bạn phải đang là sinh viên các trường Đại Học, Trung Cấp, Dạy Nghề của các trường tại Việt nam. Nếu bạn đang là sinh viên thì đến ngay bất cứ điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để làm cho mình 1 chiếc SSV. Khi đi nhớ mang theo Chứng Minh Nhân Dân và Thẻ Sinh Viên hoặc Giấy Chứng Nhận Sinh Viên hoặc Phiếu báo nhập học.

Nếu bạn không thuộc các trường hợp trên cũng đừng quá lo lắng hãy lên google search để tìm mua cho mình 1 cái SSV đã kích hoạt sẵn nhé : Bấm đây để tìm

SSV còn có tên gọi chuyên dụng là Talk-Student. Sim có thời hạn nghe gọi là 60 ngày kể từ lần cuối phát sinh giao dịch, trong khoảng thời gian này nếu bạn không phát sinh giao dịch (gọi, SMS có tính cước, nạp tiền vào sim) thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. Sau 10 ngày khóa 1 chiều nếu bạn không nạp tiền vào tài khoản thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 30 ngày kể từ ngày khóa 2 chiều nếu bạn vẫn chưa nạp thẻ thì số sẽ bị thu hồi lúc đó sim sinh viên của bạn chính thức mất.

Khi bạn đã có sim sinh viên thì Đăng ký 3G Vinaphone hoàn toàn dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp :

DK2 MAX gửi 8069

Gói cước này với sim thường là 70.000đ/tháng còn sim sinh viên chỉ 50.000đ/tháng, đây là gói cước 3G MAXS dành riên cho sim sinh viên. Bạn được 600MB dung lượng Internet 3G Vinaphone tốc độ CAO và Đặc Biệt dung lượng vượt gói hoàn toàn MIỄN PHÍ .