Samsung Kidstime - Apps Giáo Dục Tốt cho Bé 3-7 tuổi

14/04/2015
80 trò chơi và nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ có trong Samsung Kidstime. Phụ huynh cũng có thể theo dõi các chương trình mà con đã chơi nhờ hệ thống quản lý của ứng dụng.
Samsung Kidstime - Apps Giáo Dục Tốt cho Bé 3-7 tuổi

Trẻ từ 3 đến 7 tuổi ưa thích khám phá và trải nghiệm mọi điều mới mẻ xung quanh mình. Tuy nhiên, với hàng nghìn phần mềm trên các kho ứng dụng hiện nay, phụ huynh không dễ lựa chọn một chương trình vừa phù hợp vừa bổ ích dành cho trẻ. Việc kiểm soát thời lượng trẻ sử dụng cũng là mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ.

Với ứng dụng Samsung Kidstime, bé tự khám phá và trải nghiệm hơn 80 trò chơi và sách, truyện được thiết kế có tính tương tác và giá trị giáo dục cao. Điển hình là các trò vừa chơi vừa học như đếm số, học chữ cái, xếp hình, âm nhạc, sách ảnh… giao diện bắt mắt, màu sắc, nhân vật sinh động cùng cách chơi, thử thách tương tác với các bé.

Việc quản lý bé về nội dung và thời lượng trên Samsung Kidstime là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Bé chỉ có thể khám phá các nội dung thân thiện với một khoảng thời gian phù hợp nhờ cơ chế cài mật khẩu và thời gian chơi do bố mẹ ấn định trước.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình khám phá của trẻ từ báo cáo sử dụng trên chương trình, biết con đã chơi những trò nào, đọc sách hay truyện thể loại gì, với thời lượng bao lâu. Từ đó, bố mẹ có thể nắm được sở thích, thiên hướng của trẻ và định hướng kỹ năng, phát triển trí tuệ cho bé với hiệu quả tối ưu.

Link cài đặt SAMSUNG KIDSTIME : Bấm Đây

Video Ứng Dụng Samsung Kidstime :

Nguồn: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/ung-dung-giao-duc-huu-ich-cho-tre-3180589.html