Gói cước 3g vinaphone nào được người dùng sử dụng nhiều nhất?

01/04/2015

Gói cước 3g vinaphone nào được người dùng sử dụng nhiều nhất?

Dịch vụ 3g của vinaphone hiện tại có 7 gói cước chính, trong đó gói 3g MAX được các thuê bao của vinaphone đăng ký sử dụng nhiều nhất bởi giá cước phù hợp túi tiền và dung lượng miễn phí 600 MB đủ dùng cho các nhu cầu cơ bản như: lướt web đọc báo, chat với bạn bè.

 • Tìm hiểu về dịch vụ ezCom của Vinaphone

  28/03/2015

  Tìm hiểu về dịch vụ ezCom của Vinaphone

  ezCom là tên gọi mới của Mobile Broadband là dịch vụ truy cập internet tốc độ cao từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động VinaPhone.

 • Kết bạn trên di động với dịch vụ hichat của vinaphone

  27/03/2015

  Kết bạn trên di động với dịch vụ hichat của vinaphone

  Dịch vụ kết bạn trên di động 2!Chat là ứng dụng cung cấp tiện ích lập hồ sơ cá nhân khách hàng trên hệ thống (gồm các thông tin cơ bản: giới tính, tuổi, sở thích... kèm lời giới thiệu về bản thân bằng cách ghi âm).

 • Chặn cuộc gọi với dịch vụ call blocking của vinaphone

  27/03/2015

  Chặn cuộc gọi với dịch vụ call blocking của vinaphone

  Dịch vụ Chặn cuộc gọi (Call Blocking) là dịch vụ quản lý cuộc gọi cho phép tất cả các thuê bao VinaPhone sử dụng dịch vụ có quyền Chặn, Chuyển, Nhận các cuộc gọi mà mình mong muốn mọi lúc mọi nơi.

 • Chia sẻ hình ảnh, video clips trên mạng vinaphone với Vishare

  27/03/2015

  Chia sẻ hình ảnh, video clips trên mạng vinaphone với Vishare

  Là một chuyên trang chia sẻ cho phép người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ ngay những hình ảnh/ video clip của mình và của các thành viên cộng đồng Vishare của Vinaphone, tại địa chỉ: http://Vishare.vinaphone.com.vn hoặc http://Vishare.vn

 • Dịch vụ FunTalk, nghe nhạc chuông, âm điệu vui nhộn

  27/03/2015

  Dịch vụ FunTalk, nghe nhạc chuông, âm điệu vui nhộn

  Dịch vu FunTalk cho phép người dùng dịch vụ nghe được những nhạc chuông, hay âm điệu vui nhộn trong khi đàm thoại với các số thuê bao khác (trong hoặc ngoài mạng VinaPhone).

 • Dịch vụ thay đổi giọng nói Magic Call của Vinaphone

  27/03/2015

  Dịch vụ thay đổi giọng nói Magic Call của Vinaphone

  Dịch vụ Giọng nói ảo thuật là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone thay đổi giọng nói thật của mình trong quá trình liên lạc thoại thành các giọng khác như giọng người già/giọng nam/giọng nữ/giọng trẻ em

 • Trải nghiệm tiện ích dịch vụ đọc sách VTruyện

  27/03/2015

  Trải nghiệm tiện ích dịch vụ đọc sách VTruyện

  Ra mắt ngày 18 tháng 11 năm 2013, gói cước VTruyện của VinaPhone được xem là ứng dụng online vô cùng tiện ích trên di động dành cho những độc giả đam mê đọc sách truyện. Với ứng dụng này, khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời giờ lang thang ngoài các cửa hàng sách để tìm cho mình cuốn sách ưng ý. Chỉ cần những thao tác đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một “tủ” truyện khổng lồ tại gia.

 • Đăng ký 3G Vinaphone 10 ngàn đồng một tháng

  26/03/2015

  Đăng ký 3G Vinaphone 10 ngàn đồng một tháng

  Gói cước 3G M10 Vinaphone - với 10.000đ bạn có 50MB sử dụng trong 30 ngày. Nếu vượt 50MB đầu trước 30 ngày sẽ tính cước 0,5đ/KB

 • Dịch vụ xem phim trên di động vFilm của Vinaphone

  26/03/2015

  Dịch vụ xem phim trên di động vFilm của Vinaphone

  Dịch vụ xem phim trực tuyến vFilm là dịch vụ chuyên cung cấp phim trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng), giúp người dùng có thể lựa chọn xem những bộ phim mới nhất, hấp dẫn nhất của điện ảnh trong nước và quốc tế.