Vinaphone triển khai tính năng hấp dẫn

11/09/2014
Trong nỗ lực đem lại sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ, bên cạnh việc triển khai các chương trình khuyến mại, cung cấp thêm nhiều dịch vụ gia tăng giá trị hấp dẫn, việc điều chỉnh, bổ sung các tiện ích cho các gói cước 3G Vinaphone, tài khoản hiện có cũng là cách mà các nhà mạng đang giành được điểm cộng ấn tượng…
Vinaphone triển khai tính năng hấp dẫn

Mới đây, nhà mạng đã thực hiện điều chỉnh, mở rộng hướng gọi dịch vụ thoại sử dụng cho tài khoản Khuyến mại 1 KM1 của thuê bao trả trước. Theo đó, kể từ ngày 10/09/2014 tài khoản KM1 được sử dụng cho dịch vụ thoại trong nước, bao gồm cả các cuộc gọi đến đầu số cố định và di dộng của Việt Nam (thay vì như trước đây chỉ được sử dụng cho dịch vụ thoại nội mạng VNP, cố định VNPT và MobiFone).

Trước đó, với mục đích gia tăng sự thuận tiện cho Quý khách trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế, từ ngày 25/08/2014, VinaPhone chính thức giới thiệu kênh đăng ký TRỰC TUYẾN và SMS với dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế cho thuê bao trả sau (trước đó đã cung cấp cho thuê bao trả trước).

Để đăng ký dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế qua SMS và trực tuyến thành công, khách hàng cần lưu ý một số điều kiện như Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone cần ít nhất 100.000 đồng trong tài khoản chính, thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone cần có thời gian hòa mạng ≥180 ngày.

Có hai cách đăng ký nhanh chóng dịch vụ, một là khách hàng có thể đăng ký qua kênh SMS (miễn phí), chỉ cần soạn tin nhắn DK2 CVQT gửi 9123 (khi đang ở Việt Nam), để hủy dịch vụ dùng cú pháp HUY CVQT gửi 9123. Cách thứ hai, khi đang ở nước ngoài, khách hàng hoàn toàn chủ động việc đăng ký hoặc hủy sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế với thao tác đơn giản khi truy cập trang http://vinaphone.com.vn/roaming/register.

Với các thuê bao trả sau mới hòa mạng hoặc đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hoạt động <180 ngày khách hàng cần đem theo CMND (hộ chiếu), hợp đồng cung cấp dịch vụ và tiền đặt cọc, mức đặt cọc tối thiểu là 5.000.000 đồng, đăng ký trực tiếp tại Điểm dịch vụ Khách hàng của VinaPhone hoặc các Viễn thông Tỉnh/ Thành phố.

Tags: vinaphone